BIG SALE | END OF SEASON SALE UP TO 80%

Giới thiệu

#CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU BELY: 

Người sáng lập thương hiệu BELY chính là chàng người mẫu Cường Đức Nguyễn - NTK CườngBELY. Làm việc trong môi trường thời trang chuyên nghiệp từ rất sớm đã giúp Cường hiểu rằng trang phục quan trọng như thế nào với bất cứ ai. Mỗi cô gái đều muốn kể cho mình một câu chuyện thương hiệu cá nhân đặc biệt mỗi khi xuất hiện, và BELY chính là người kể câu chuyện thời trang cá nhân hóa một cách say mê, tỉ mỉ cho mỗi Nàng thơ của mình. A MUSE HERSELF - Mỗi khách hàng là một Nàng thơ - Cường BELY hay nói đùa vui với khách hàng thân thiết của mình, khi lựa chọn trang phục của BELY rằng anh biết cách mã hóa Nàng để trở thành phiên bản giới hạn cao cấp.

 

GIỚI THIỆU VỀ BELY

BELY đi đầu xu hướng thời trang công sở, tôn lên vẻ đẹp thanh lịch của nữ quyền thời hiện đại.

Thương hiệu thời trang thiết kế BELY – thời trang dành cho phái đẹp mang đến cho khách hàng sự linh hoạt từ ứng dụng trong giới văn phòng cho đến các buổi tiệc tùng, dạo phố.

"Mang đến sự hạnh phúc cho khách hàng từ phong cách ăn vận trong từng đường kim mũi chỉ hoàn hảo đến các loại chất liệu thân thiện với mọi quý cô".
Cảm giác được nâng niu, chiều chuộng.

Bely hướng cho mình phong cách cá nhân riêng mang đến giá trị thiết thực cho khách hàng: Mong muốn mỗi khách hàng khi đến đây không chỉ là shopping mà còn được trải nghiệm và tư vấn kỹ lưỡng từ cách mix-match cho đến kiểu tóc và trang điểm sao cho thật phù hợp.

Làm đẹp và truyền cảm hứng là sứ mệnh mà Bely đặt ra.

Đội ngũ NTK trẻ tại BELY chọn cho mình phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Thường xuyên cập nhật các xu hướng thời trang mới, nghiên cứu kỹ lưỡng về các loại chất liệu không chỉ riêng mục đích làm đẹp mà còn bảo vệ sức khỏe các quý cô.

BELY luôn tự hào là một trong những hãng thời trang thiết kế đầu tiên được các cô gái và ngôi sao chọn lựa khi đi dự tiệc hoặc các sự kiện quan trọng.

Đến với BELY các nàng được trải nghiệm để thay đổi phong cách các nàng nhé!