Tin Tức

NHỮNG NÀNG THƠ NỔI TIẾNG CỦA NHÃN HÀNG THỜI TRANG BELY

 

Họ không đơn thuần chỉ là Model mà họ chính là nguồn cảm hứng bất tận trong sáng tạo của nhà thiết kế thời trang BELY. Bởi ngoài vẻ đẹp riêng biệt, mỗi người đều mang một cá tính và phong cách sống cực kỳ cuốn hút. Chúng ta hãy đi tìm lí do tại sao BELY lựa chọn những nàng thơ xinh đẹp và cực kì nổi tiếng này không những 1 lần mà là rất nhiều lần cho các tác phẩm thiết kế của mình

 

VẺ ĐẸP CỦA ĐẦM DẠ TIỆC MÀU ĐỎ BELY

Có một sự thật đó chính là trong các màu sắc thì màu đỏ là màu dễ khiến chúng ta chú ý nhất. Màu đỏ gây ấn tượng mạnh đến người đối diện, thu hút sự chú ý của người nhìn. Đó cũng là lý do thú vị các nhà hàng, nhãn hàng, cửa hàng đều ưu tiên chọn màu đỏ vì khi đi trên đường, bạn dễ dàng chú ý đến nó hơn. Do đó, việc chọn đầm dạ tiệc màu đỏ sẽ khiến bạn trông nổi bật rạng rỡ hơn rất nhiều.

DIỄN VIÊN THÙY DƯƠNG BẬT MÍ CÁCH PHỐI VỚI ÁO VEST SANG CHẢNH

Dù là đông hay hè, áo Vest luôn là trang phục được diễn viên Thùy Dương lưa chọn trong những bộ trang phục hàng ngày hay đi show diễn. Để không nhàm chán và luôn chiếm trọn splotlight Thùy Dương luôn luôn thay đổi phong cách và màu sắc phù hợp với mình. Nàng hãy lưu ngay mẹo phối đồ vest cùng Thùy Dương nhé

 

Angela Phương Trinh chia sẻ bí quyết chiếm Spotlight khi đi tiệc

Mùa lễ hội đã trở lại, ngoài những trang phục lộng lẫy dành cho kiện lớn, Angela Phương Trinh cũng rất yêu thích những trang phục mang tính ứng dụng cao cho những bữa tiệc nhẹ. Dưới đây là những trang phục giúp nàng chiếm Spotlight như Angela Phương Trinh.

CHỌN VEST XINH DẪN ĐẦU XU HƯỚNG

Thay đổi phong cách cá nhân là mong muốn không của riêng Quý cô nào. Nàng luôn hy vọng ngày một làm mới bản thân. Vậy nên việc nâng cấp bản thân với "MENSWEAR" là ý tưởng chưa bao giờ nhàm chán!

 

THAM GIA BẢN TIN CỦA BELY

Zalo